Loading Events

« Tất cả sự kiện

THAY LỜI CẢM ƠN

30 Tháng Tư, 2021 - 08:00 - 2 Tháng Năm, 2021 - 17:00 UTC+7

Đã gần 1 tháng kể từ khi “Trao nắng yêu thương” diễn ra, nhưng đến ngày hôm nay, Hope mới có thể tổng kết chương trình và gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Mạnh thường quân, Nhà hảo tâm và Quý Anh chị em luôn đồng hành cùng Hope.
Ngày 30/04/2021 vừa qua, CLB Tình nguyện Hope cơ sở Đà Nẵng đã vượt cung đường ngoằn ngoèo, sương mù bay phủ,.. các bạn TNV đã mang hành trình “Chăm sóc – Yêu thương – Chia sẻ” đến với các hộ dân tại thôn 2, xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, cũng như cải thiện môi trường học tập và sinh hoạt, vui chơi tại điểm trường ông Xúp.
Tại đây, CLB Tình nguyện Hope đã làm sân chơi, sơn và trang trí tường, tặng những món quà cho các hộ dân, các em nhỏ và điểm trường cùng nhiều hạng mục khác. Những suất quà tuy không phải là quá lớn lao nhưng cũng đã mang lại không ít những nụ cười, cùng tinh thần phấn khởi cho người dân nơi đây. Hi vọng những phần quà thiết thực này sẽ góp phần nhỏ nào đó giúp các hộ gia đình cải thiện đời sống của mình.
Và để làm được điều đó CLB Tình nguyện Hope xin một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị/ cô chú/ anh/ chị/ bạn/ em đã hỗ trợ, đồng hành cùng CLB. CLB mong muốn vẫn sẽ mãi là cầu nối giữa Mạnh thường quân, Nhà hảo tâm và những hoàn cảnh khó khăn trên mảnh đất hình chữ S thân yêu của chúng ta.
Cảm ơn Trung tâm tình nguyện quốc gia – mạng lưới tình nguyện khu vực miền Trung; Hội chữ thập đỏ phường Hòa Minh Đà Nẵng đã luôn động viên tinh thần và cỗ vũ CLB tiếp tục tiến lên trong hành trình này ạ!
Cảm ơn các bạn TNV đã dành thời gian quý báu của bản thân để tham gia cùng CLB.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!
———-
Cuối cùng để rõ ràng và cụ thể hơn về các Mạnh thường quân, Nhà hảo tâm và về THU – CHI chương trình CLB xin cập nhật tại đường link: https://bitly.com.vn/7wdn6o
Link ảnh chương trình: https://bitly.com.vn/a9xwqv
————

Chi tiết

Từ:
30 Tháng Tư, 2021 - 08:00 UTC+7
Đến:
2 Tháng Năm, 2021 - 17:00 UTC+7
Danh mục:
Website:
https://www.facebook.com/hopedanang/videos/1390869714615112

Ban tổ chức

Hope Đà Nẵng
SDT:
0372174343
Website:
tinhnguyenhope.com

Địa chỉ

Điểm trường mầm non Hướng Dương và Trường tiểu học bán trú Trà Dơn- điểm trường Ông Xúp thuộc thôn 2 Trà Dơn, Nam Trà My, Quảng Nam

Hope Lào Cai

Hope Đà Nẵng

Hope Hồ Chí Minh