"Đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, chúng tôi hi vọng mang lại cho họ những điều tốt đẹp nhất."

CLB Tình nguyện HOPE

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hạnh phúc đôi khi không mỉm cười với tất cả chúng ta, chính vì vậy mà vẫn còn có những đứa trẻ, những cụ già còn phải đi kiếm sống từng ngày để kiếm cái ăn, cái mặc và cả cái chữ; bôn ba khắp các nơi trong các tỉnh thành của Việt Nam. Bởi họ xuất thân từ những mảnh đời éo le không nơi nương tựa, không người thân hoặc vì một lý do nào đó bị chính những người thân của mình bỏ rơi. Qua những gì quan sát được, sự cảm thông và chia sẻ đã giúp bạn Đinh Huy Hoàng đã quyết định lập ra HOPE ngày 06/12/2009 , tiền thân của CLB Tình Nguyện HOPE bây giờ.

Mặc dù đa phần nằm ở độ tuổi đi học, chưa chủ động về mặt tài chính, thế nhưng bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, các thành viên của CLB Tình Nguyện HOPE đã rong rủi khắp các tỉnh thành của Việt Nam và mang tình yêu đến chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh… 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

SỨ MỆNH &

TẦM NHÌN

Sứ mệnh

Giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, học sinh – sinh viên nghèo, thiếu nhi, đồng bào dân tộc thiểu số, các bệnh nhân tại các bệnh viện hay các trung tâm bảo trợ xã hội trên mọi miền đất nước.

Tầm nhìn

Mở rộng giao lưu, kết nối với các cá nhân, tổ chức tình nguyện khác, tổ chức các khóa học kỹ năng cần thiết cho thành viên của CLB. 

LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC

BAN CHỦ NHIỆM

LÀO CAI

Anh Hoàng
ĐẶNG LÊ HOÀNG

ĐÀ NẴNG

anh vũ
NGUYỄN VĂN VŨ

HỒ CHÍ MINH

Chị Phượng
NGUYỄN THỊ BÍCH PHƯỢNG