Loading Events

« Tất cả sự kiện

Lời cảm ơn!

26 Tháng Mười Một, 2020

[THAY LỜI CẢM ƠN]
Sau hơn 1 tháng phát động chương trình “Vì Miền Trung Yêu Thương” tại các cơ sở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lào Cai – CLB Tình nguyện HOPE đã nhận đuoc sự quan tâm ủng hộ của rất nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm về hiện vật và hiện kim.
Ngày 26/11/2020 vừa qua CLB Tình nguyện HOPE cùng Hội chữ thập đỏ phường Hòa Minh, Đà Nẵng đã vượt cung đường ngoằn ngoèo, sương mù bay phủ, dấu tích của các cuộc sạt lỡ,.. các bạn TNV đã mang hành trình ” Chăm sóc – Yêu thương – Chia sẻ” đến với 100 hộ dân tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Mỗi suất quà bao gồm:
– 1 xô đựng nước 60L
– 1 Thau
– 1 Chiếu
– 1 mền
– 1 tấm bạt
– Thực dưỡng Protein
– Gạo
Trước hành trình này CLB cũng đã tham gia hỗ trợ các phần quà khác đến các địa phương như:
– Ngày 23-24/10/2020 CLB đồng hỗ trợ 300 suất thuốc bao gồm: thuốc bôi da, dầu gió, thuốc đau bụng đến Quảng Bình
– Ngày 8-9/11/2020 CLB đồng hỗ trợ cùng công ty TNHH Hưng Long đã mang100 thùng nước Pocari Sweat Do công ty Tập đoàn Dược phẩm Otsuka, Nhật Bản tài trợ/ hơn 200 kg Gạo, 500 quyển tập do CLB Tuổi Xanh Tài trợ đến các xã như Phong Điền, Quảng Điền Thừa Thiên Huế,..
– Cùng nhiều áo quần và vật phẩm khác cũng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung trước đó.
Những suất quà tuy không phải là quá lớn lao nhưng cũng đã mang lại không ít những nụ cười, cùng tinh thần phấn khởi cho người dân nơi đây. Hi vọng những phần quà thiết thực này sẽ góp phần nhỏ nào đó giúp các hộ gia đình cải thiện đời sống của mình.
Và để làm được điều đó CLB Tình nguyện HOPE xin chân thành cảm ơn các đơn vị/ Cô chú/ anh/chị/ bạn/ em đã hỗ trợ, đồng hành cùng CLB. CLB mong muốn vẫn sẽ mãi là cầu nối giữa mạnh thường quân, nhà hảo tâm và những hoàn cảnh khó khăn trên mảnh đất hình chữ S thân yêu của chúng ta.
Cảm ơn Trung tâm tình nguyện quốc gia – mạng lưới tình nguyện khu vực miền Trung; Hội chữ thập đỏ phường Hòa Minh Đà Nẵng đã luôn động viên tinh thần và cỗ vũ CLB tiếp tục tiến lên trong hành trình này ạ!
Cảm ơn các bạn TNV đã dành thời gian quý báu của bản thân để tham gia cùng CLB.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!
Cuối cùng để rõ ràng và cụ thể hơn về các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và về THU – CHI chương trình CLB xin cập nhật tại hình ảnh bên dưới.
—-

Chi tiết

Ngày:
26 Tháng Mười Một, 2020
Danh mục:

Ban tổ chức

Hope Đà Nẵng
SDT:
0372174343
Website:
tinhnguyenhope.com

Địa chỉ

xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Hope Lào Cai

Hope Đà Nẵng

Hope Hồ Chí Minh